Kính hiển vi đo kích thước hình ảnh Carmar VDTM-2010S

Hãng sản xuất: CARMAR - Taiwan

Mã sản phẩm: VDTM-2010S

Kính hiển vi đo kích thước bằng hình ảnh là một hệ thống đo quang điện có độ chính xác và hiệu quả cao. Nó chủ yếu được áp dụng trong phép đo 2D, đôi khi trong 3D cũng như với thước đo thị kính. Các phép đo độ nhám bề mặt, chiều cao, chiều sâu, các bước, vv được thực hiện đơn giản bằng phương pháp đo tương đối. Kính hiển vi đo lường VDTM được các nhà sản xuất đánh giá cao để đo chính xác và kiểm tra đối tượng, chẳng hạn như PCB, các bộ phận chính xác, IC, đầu từ, linh kiện điện tử, ...
Chúng tôi xây dựng tất cả các máy đo VDTM , chẳng hạn như quy mô tuyến tính của nó, giai đoạn làm việc, readout kỹ thuật số.

Chi tiết sản phẩm

Features:

1. VDTM series video toolmaker microscopes have many functions such as data gathering/displaying, image displaying/magnifying, data input/output.

2. Equipped with professional inspection color CCD camera and image measuring software greatly enhances image measurement performance, it make the operation of edge detection faster and more accurate.

3. Eyepiece system can perform good optical view and the illumination is much clearer then VMM.

4. VDTM can also connect to PC by RS232 interface on digital readout device. It can input and output the measured values directly.

Thông số kỹ thuật  VDTM-2010S

Thông số kỹ thuật  VDTM-2010S

 

 

 

 

 

 

 

Thong ke